Nhân vật của tháng - Miner Bike Shop

Đăng bởi CTCP Lối Sống Xanh vào lúc 26/05/2023

Tháng này, REID đã có cuộc phỏng vấn Miner, một cửa hàng bán xe đạp tư nhân ở Tây Ban Nha thuộc chuỗi các nhà bán lẻ trong tháng của REID!

Cửa hàng có một lịch sử rất phong phú, nó được mở vào năm 1926 bởi một người đi xe đạp nổi tiếng và sau đó được các thế hệ tiếp theo tiếp quản. Hãy đọc để tìm hiểu về trải nghiệm tuyệt vời của họ với Reid và cùng xem các hình ảnh thú vị của cửa hàng nhé!

Hãy giới thiệu cho chúng tôi biết về cửa hàng của bạn!

Cửa hàng chúng tôi có tên là MINER, đó là họ của chúng tôi. Cửa hàng được thành lập bởi ông của chúng tôi là Jose Luis Miner vào năm 1926, ông chính là một tay đua xe đạp nổi tiếng vào thời đó. Cha của chúng tôi ngay lập tức tham gia và tiếp quản, ông cũng là một người đi xe đạp, và đã cải thiện cũng như mở rộng cửa hàng theo thời gian. Vào những năm 70, ông đã phát minh ra một chiếc xe đạp địa hình rất phổ biến thời bấy giờ có tên là MOTORETTA. Chúng tôi đã bán các loại như xe đạp đô thị, xe đạp đua Road và sau này là xe đạp leo núi MTB. 10 năm trước, chúng tôi - thế hệ thứ ba, đã tiếp quản cửa hàng, với những trải nghiệm khác nhau cả trong và ngoài nước. Chúng tôi đặt cược 100% vào dòng xe đạp đường phố và mọi thứ liên quan đến nó. Chúng tôi muốn kết hợp kinh nghiệm của mình trong thế giới thời trang đường phố với lịch sử lâu đời của chúng tôi trong thế giới xe đạp. Chúng tôi rất coi trọng giá trị thẩm mỹ, sinh thái, chức năng và văn hóa của xe đạp. Hiện giờ, chúng tôi chủ yếu bán xe đạp đường phố urban và xe đạp gravel, phụ kiện và quần áo chức năng thông dụng.

Cửa hàng của bạn nằm ở đâu?

Cửa hàng của chúng tôi nằm ở khu phố Gros của San Sebastián (Xứ Basque), một thành phố có truyền thống lâu đời cùng những fan hâm mộ xe đạp. Giải đua Tour de France sẽ đi qua thành phố của chúng tôi trong năm nay!

Đi xe đạp có ý nghĩa gì đối với bạn?

Chúng tôi thích đi xe đạp ở cấp độ thể thao. Tuy nhiên, người ta rất coi trọng xe đạp đường phố vì nó làm cho các thành phố trở nên tốt đẹp và nhân văn hơn. Đối với chúng tôi, xe đạp có nghĩa là tự do! Tự do trong di chuyển và trong tư tưởng.

Bạn hòa nhập với cộng đồng địa phương như thế nào?

Chúng tôi là một cửa hàng nổi tiếng trong thành phố của chúng tôi, nhiều thế hệ đã thân quen với MINER. Đối với chúng tôi, xe đạp là một thứ gì đó mang tính văn hóa. Đó là lý do vì sao chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện khác nhau trong cửa hàng như tiệc mừng, giới thiệu sách minh họa theo chủ đề đạp xe, giới thiệu tạp chí dành cho người hâm mộ, nói chuyện và hòa nhạc. Chúng tôi thậm chí còn tổ chức một buổi đạp xe diễu hành Tweed Ride.

Sản phẩm REID nào bạn bán chạy nhất?

Các sản phẩm Reid mà chúng tôi bán nhiều nhất là xe đạp cổ điển Classic, đường phố Roller và thể thao Esprit. Chúng tôi sống ở một thành phố không lớn lắm, nơi nhiều người sử dụng xe đạp hàng ngày để đi đến các bãi biển xinh đẹp ở San Sebastián. Mẫu xe đạp cổ điển là hoàn hảo cũng như có độ hoàn thiện rất tốt và rất đẹp.

Bạn là nhà bán lẻ của REID bao lâu rồi?

Khoảng 10 năm, chúng tôi đã yêu thích thương hiệu này kể từ lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu bán sản phẩm của họ.

Trải nghiệm của bạn với REID như thế nào?

Chúng tôi rất hài lòng với những chiếc xe đạp của Reid. Đó là những chiếc xe đạp có giá thành rất tốt.

Cuối cùng, bạn có lời khuyên nào dành cho những ai chưa bao giờ thử hoặc đang cân nhắc nghiêm túc việc đi xe đạp hay không?

Chúng tôi muốn nói rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu đi xe đạp. Nếu bạn có một ngày tồi tệ, hãy lấy một chiếc xe đạp, đi và đạp nó. Bạn sẽ thấy mình nhìn mọi thứ khác đi như thế nào. Xe đạp rất tốt cho cơ thể và cả tâm hồn của bạn!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo