Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những người yêu thiên nhiên, đam mê di chuyển đã đồng sáng lập Green Lifestyle với mong muốn thúc đẩy quyền tự do đi lại của tất cả mọi người bằng phương tiện di chuyển phát thải thấp là xe đạp.

Thông qua hoạt động kinh doanh, chúng tôi cam kết góp phần thúc đẩy nhận thức của cộng đồng về vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu, tầm quan trọng của phương tiện di chuyển phát thải thấp nói chung, và xe đạp nói riêng. Chúng tôi không ngừng tạo cảm hứng cho cộng đồng trong việc lựa chọn xe đạp là phương tiện di chuyển và rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi không tách rời khỏi hoạt động môi trường bằng cam kết “Mỗi xe đạp – Một cây xanh”, điều đó có nghĩa rằng cứ mỗi một xe đạp được chúng tôi bán ra sẽ có một cây xanh được trồng. Chúng tôi hành động vì một môi trường đáng sống với nhiều màu xanh của cây cối, nơi đó chúng ta và thế hệ con cái sẽ sống, vui chơi và làm việc. 

Giá trị cốt lõi - Triết lý:

Kinh doanh dựa trên sự bền vững, gắn kết với thiên nhiên đảm bảo nhân sinh quan hòa hợp với xã hội quan và thiên nhiên quan.

Nâng cao sức khỏe cộng đồng. Xây dựng cộng đồng rộng lớn thực hành lối sống xanh và hài hòa với thiên nhiên.

Giữ gìn và phát triển môi trường sống xanh cho muôn loài.

Sứ mệnh:

Nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc khuyến khích mọi người luyện tập đạp xe, sử dụng xe đạp là phương tiện di chuyển hàng ngày trong cự ly ngắn và trung bình.

Thay đổi nhận thức của cộng đồng để thực hành lối sống xanh, hài hòa với thiên nhiên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo