Tại Green Lifestyle, chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc làm cho việc đi xe đạp hoặc xe điện có thể đến được cho tất cả mọi người, bằng cách cung cấp giá trị tuyệt vời ở mức giá cực kỳ cạnh tranh mà đa số người dân có thể sẵn sàng chi trả; chúng tôi muốn đảm bảo rằng môi trường mà chúng tôi đang sống, làm việc và đạp xe hàng ngày luôn bền vững. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định thực hiện một cam kết trong việc đóng một vai trò tích cực trong việc giải quyết biến đổi khí hậu, bằng cách trồng một cây cho mỗi chiếc xe đạp mà chúng tôi bán ra.

Điều này có nghĩa là đối với mỗi một chiếc xe được mua trên khắp Việt Nam, chúng tôi sẽ trồng một cái cây để vinh danh họ. Chúng tôi có trách nhiệm như một doanh nghiệp kinh doanh tốt để bù đắp lượng carbon sử dụng để tạo ra những chiếc xe đạp mà chúng tôi bán ra, chúng tôi nhận thấy một các cách tốt hơn hết để làm điều này là trồng cây. Với những khu rừng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng bị chặt phá sử dụng cho con người, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các thế hệ con cái của chúng ta vẫn có thể tận hưởng môi trường ngoài trời đáng sống như chúng ta trước đây đã có. Đây là một nghĩa vụ đạo đức đối với chúng tôi hơn là một sự lựa chọn kinh doanh.

Tạo tác động lớn nhất

Để tạo ra tác động lớn nhất có thể với việc trồng cây, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác những người sẽ trồng cây thay mặt chúng tôi. Họ đã trồng cây kể từ khi bắt đầu dự án của họ và chúng tôi rất vinh dự là đối tác mới nhất đóng góp cho điều này.

Họ là những tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ cung cấp việc làm lương công bằng cho dân làng nghèo khó với tư cách là đại lý phục hồi rừng toàn cầu. Họ thuê những người nghèo nhất trong số những người nghèo để trồng, trồng và bảo vệ rừng các loài bản địa trưởng thành trên quy mô lớn. "Sử dụng phương pháp trồng trọt" của họ dẫn đến sự nhân lên của các biện pháp kinh tế xã hội và môi trường tích cực. Đến năm 2020, mục tiêu của họ là trồng tối thiểu 100 triệu cây mỗi năm và mang lại hy vọng thông qua việc làm của hàng chục ngàn người ở các quốc gia nơi nghèo đói cùng cực đang lan tràn và chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể hợp tác với họ trong năm nay để thực hiện điều này.

Khi cuộc sống được trải nghiệm trong tự nhiên, chúng ta trở thành những người khỏe mạnh hơn, chánh niệm hơn, tập trung hơn và chúng ta rất vui khi khởi động sáng kiến trồng trọt của mình, để giúp duy trì những môi trường mà chúng ta thích sống và đạp xe cho các thế hệ tương lai của chúng ta.

Sự đóng góp của chúng tôi không có ràng buộc

Khi hợp tác với đối tác trồng rừng, chúng tôi quyết định lựa chọn phương pháp quyên góp ưa thích của họ, trồng chung. Điều này không chỉ cho phép họ phân bổ quỹ đến bất cứ nơi nào sẽ có tác động nhiều nhất mà còn có nghĩa là chúng ta sẽ có tác động rộng nhất trong việc trồng cây trên toàn Việt Nam. Năm 2022 chúng tôi bắt đầu trở thành đối tác của họ và mong muốn tiếp tục phát triển quan hệ đối tác trong nhiều năm tới. Các dự án chúng tôi tham gia rất đáng kinh ngạc trong việc cung cấp các giải pháp để giúp bù đắp lượng khí thải carbon càng nhiều càng tốt và họ làm điều này hiệu quả nhất thông qua việc trồng rừng ngập mặn, đó là loại cây chúng tôi sẽ trồng nhiều nhất! Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng rừng ngập mặn "cô lập carbon với tốc độ lớn gấp hai đến bốn lần so với rừng nhiệt đới trưởng thành", và chứa "mật độ carbon cao nhất trong tất cả các hệ sinh thái trên cạn". Rừng ngập mặn cũng là một phần quan trọng của hệ sinh thái ven biển, và "nổi tiếng với một loạt các dịch vụ hệ sinh thái,...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo