Green Lifestyle: Tìm cộng sự cùng kiến tạo Môi trường xanh

Đăng bởi CTCP Lối Sống Xanh vào lúc 24/09/2022

Chúng tôi là những người yêu thiên nhiên, đam mê di chuyển đã đồng sáng lập Green Lifestyle với mong muốn thúc đẩy quyền tự do đi lại của tất cả mọi người bằng phương tiện di chuyển phát thải thấp là xe đạp.

Thông qua hoạt động kinh doanh, chúng tôi cam kết góp phần thúc đẩy nhận thức của cộng đồng về vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu, tầm quan trọng của phương tiện di chuyển phát thải thấp nói chung, và xe đạp nói riêng. Chúng tôi không ngừng tạo cảm hứng cho cộng đồng trong việc lựa chọn xe đạp là phương tiện di chuyển và rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi không tách rời khỏi hoạt động môi trường bằng cam kết “Mỗi xe đạp – Một cây xanh”, điều đó có nghĩa rằng cứ mỗi một xe đạp được chúng tôi bán ra sẽ có một cây xanh được trồng lại cho đất Mẹ. Chúng tôi hành động vì một môi trường đáng sống với nhiều màu xanh của cây cối, nơi đó chúng ta và thế hệ con cái sẽ sống, vui chơi và làm việc.

Sứ mệnh của Green Lifestyle:

Nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc khuyến khích mọi người luyện tập đạp xe, sử dụng xe đạp là phương tiện di chuyển hàng ngày trong cự ly ngắn và trung bình.

Thay đổi nhận thức của cộng đồng để thực hành lối sống xanh, hài hòa với thiên nhiên.

Chúng tôi tìm cộng sự:

Để kiến tạo một môi trường sống xanh và bền vững bạn cùng chúng tôi cần phải là một cộng đồng rộng lớn, cùng nhau thực hành, lan tỏa lối sống xanh. Sức mạnh chỉ đến khi chúng ta cùng một thể thống nhất.

Xã hội tiêu dùng ngày nay luôn khuyến khích con người dùng nhiều sản phẩm, các tập đoàn lớn dùng mọi nguồn lực để truyền thông, quảng bá đánh vào lối sống hưởng thụ. Họ rút ngắn vòng đời của sản phẩm nhằm tăng doanh thu. Tiền sẽ vào túi của họ nhưng ai sẽ gánh những hậu quả sau cùng? Các núi rác thải phía sau các khu du lịch sang trọng, túi ny-lông tràn ngập các đại dương, vi chất nhựa đã bắt đầu xâm nhập vào các mạch máu người.

Những thói quen dùng đồ xa xỉ và lãng phí của con người đã kéo theo nhiều hệ lụy: tài nguyên thiên nhiên bị tàn phá, rừng đã hết và biển đã chết.

Biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng, bão lũ, hạn hán, xâm nhập mặt, sa mạc hóa. Những tiếng kêu cứu của Mẹ trái đất được đáp lại một cách yếu ớt.

Chúng tôi cần những người dám sống cống hiến, sống tử tế trước hết với người Mẹ lớn của muôn loài sau đó là với chính cuộc đời của chúng ta.

Hãy về đây với trái tim nóng, với sự biết ơn và khát khao hành động. Hãy tham gia cùng chúng tôi. Bạn và chúng tôi là một. Không phải bây giờ thì bao giờ? Không phải ở đây thì ở đâu?

Cùng nhau kiến tạo môi trường xanh để sống một cuộc đời ý nghĩa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo