Tìm đồng đội cùng chí hướng

Đăng bởi CTCP Lối Sống Xanh vào lúc 20/10/2022

   Chúng tôi coi con người phù hợp là tài sản của Doanh nghiệp. Đội ngũ mạnh thì doanh nghiệp mạnh. Chúng tôi ví đội ngũ như một chiếc thuyền trong một cuộc đua, mỗi thành viên là một tay chèo.

   Một đội ngũ mạnh là đội ngũ ở đó các thành viên có chung mục tiêu, chí hướng, đồng điệu về suy nghĩ, luôn nâng đỡ, hỗ trợ nhau và hoà nhịp với nhau. Khi đó, các tay chèo như là một, sức mạnh của mỗi người được tổng hợp thành một sức mạnh duy nhất, cộng thêm sự nhịp nhàng trong hành động, mọi mục tiêu sẽ được chinh phục dù có khó khăn đến đâu.

   Ngược lại, nếu thiếu bất kỳ yếu tố nào đi chăng nữa thì đội ngũ sẽ bị suy yếu, hướng đi sẽ bị dao động và lệch khỏi tầm nhìn, mọi mục tiêu dù nhỏ nhất cũng sẽ khó đạt được một cách thuận lợi.

   Chính vì vậy, Lối Sống Xanh luôn coi trọng tài sản “con người” của mình. Đội ngũ của Lối Sống Xanh ngoài việc được đảm bảo các chế độ và đãi ngộ theo quy định của nhà nước sẽ thường xuyên được rèn luyện nghề nghiệp, trau dồi kỹ năng, tu dưỡng thân tâm để cùng đạt được mục tiêu chung và mỗi người đều sống cuộc đời thực sự có ý nghĩa.

   Muốn đi xa phải đi cùng một đội ngũ mạnh. Trên con đường thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống xanh”, chúng tôi không ngừng kiếm tìm những đồng đội phù hợp. Đến với Lối Sống Xanh để sống cuộc đời có ý nghĩa.

1. Vị trí sáng tạo nội dung (viết content)

Người truyền tải những giá trị của môi trường sống xanh và sức khoẻ đối với đời sống. Người sáng tạo ngôn từ để tạo cảm hứng thực hành lối sống xanh, hoà đồng với thiên nhiên, khuyến khích một lối sống vận động tích cực, thúc đẩy mọi người sử dụng xe đạp khi đi làm, đi chơi và tập thể thao để xe đạp trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong di chuyển với các cự ly ngắn và trung bình.

2. Vị trí Digital Marketing

Người lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch truyền thông số để mang Xe đạp và giá trị của chúng đến với nhiều khách hàng nhất có thể.

3. Thiết kế đồ hoạ, website và landing page

Người tạo ra những bức ảnh, websites & landing pages đẹp mắt, thu hút mọi sự chú ý và tạo ấn tượng ngay những giây đầu tiên.

4. Bán hàng online, offline

Người tư vấn các gói giá trị phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng sao cho khách hàng luôn hài lòng về sự lựa chọn đó.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo