Câu chuyện thương hiệu xe đạp REID

Đăng bởi CTCP Lối Sống Xanh vào lúc 26/10/2022

Nếu bạn là một người đam mê bộ môn thể thao xe đạp thì chắc hẳn đã từng nghe nhắc đến thương hiệu xe đạp REID. Là một thương hiệu xe đạp mới nổi mạnh mẽ ở thị trường Mỹ và Châu Âu trong một thập niên trở lại đây, nhưng REID thực chất lại có trụ sở đầu tiên ở Úc. Sản phẩm xe đạp của REID không những đa dạng về chủng loại, màu sắc, mà nó còn phù hợp cho tất cả mọi người, ở mọi độ tuổi. Các dòng xe bao quát phổ rộng từ dòng xe đạp thể thao cổ điển, cho đến xe đạp đua hiện đại, xe đạp đường phố, xe đạp leo núi, xe đạp bánh béo, xe đạp trẻ em, xe đạp trợ lực điện... Hiện tại, mạng lưới phân bổ của REID đã có mặt ở khắp thế giới với hơn 30 quốc gia, 6 lục địa và 750 đại lý phân phối. Hãy cùng Lối Sống Xanh tìm hiểu qua lịch sử của thương hiệu xe đạp thú vị này! 

CÂU CHUYỆN CỦA REID

Ý tưởng về thành lập Reid Bikes được bắt đầu vào năm 2008 khi James Reid – Nhà sáng lập, đang tìm kiếm một chiếc xe đạp mới để rèn luyện sức khỏe. “Tôi đã bị sốc trước mức giá mà các cửa hàng bán xe đạp đưa ra vào thời điểm đó. Tôi đã nhìn thấy cơ hội để tạo dựng một thương hiệu xe đạp riêng có chất lượng cao, ngoại hình hấp dẫn và điều quan trọng nhất là giá cả phải chăng để mọi người đều có thể dễ dàng đi xe đạp. Tôi nghĩ không chỉ có mình tôi bị sốc trước mức giá bán xe đạp quá đắt, mà chắc hẳn ngoài kia cũng sẽ có rất nhiều người cùng chí hướng và đều mong muốn có một lựa chọn tốt hơn”.

Ông James Reid - nhà sáng lập REID BIKES

Kể từ đó, thương hiệu xe đạp Reid đã ra đời. Chỉ trong vòng vài năm sau, cửa hàng của REID đã có mặt ở khắp Melbourne, Sydney và Brisbane. Họ đã cung cấp cho người tiêu dùng ở Úc những chiếc xe đạp có chất lượng cao và giá trị tốt nhất.

Vào năm 2013, sau khi công ty tiếp tục phát triển, ông James đã thăng chức cho Rob Akam lên làm tổng giám đốc để giúp ông đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới ở Úc. Trước đó, Rob gia nhập REID vào đầu năm 2012 với vị trí giám đốc cửa hàng Sydney sau khi ông từ Anh chuyển đến Úc làm việc. Ngay lập tức, Rob và James đã nhận ra mình có chung niềm đam mê và tầm nhìn về việc cung cấp một sản phẩm tuyệt vời với mức giá lý tưởng. Từ đây, đội ngũ quản lý cấp cao được thành lập. Sau đó, REID tiếp tục phát triển mạnh trong bối cảnh bán lẻ cạnh tranh ở Úc.

Cuối cùng, vì nhớ gia đình nên Rob và vợ quyết định quay trở lại Anh vào cuối năm 2014. Với sự hỗ trợ của James, Rob quyết định theo đuổi tầm nhìn của mình và tin rằng xe đạp REID sẽ đủ lớn mạnh để bán hàng trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ người Úc, ông đã tiếp cận với các nhà phân phối trên toàn cầu. Thương hiệu đã gây được tiếng vang lớn với nhiều người trong số họ. Từ đó, REID nhận trung bình 5 nhà phân phối mỗi năm, phát triển đội ngũ quốc tế và phát triển phạm vi. Giờ đây, xe đạp REID là một thương hiệu quốc tế thực sự có trụ sở chính tại Vương quốc Anh và Úc.

Ông Rob Akam - Giám đốc điều hành quốc tế

Hơn mười năm sau, vẫn cùng sở thích phá cách, niềm đam mê tạo ra những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và mang đến cho mọi người sự tự do di chuyển, REID tiếp tục thực hiện tầm nhìn ban đầu do James đề ra. Hiện tại, xe đạp REID đã có mặt trên khắp thế giới tại hơn 30 quốc gia, thông qua hơn 1.000 nhà bán lẻ và vẫn phát triển mạnh ở Úc với các cửa hàng ở tất cả các thành phố và thủ đô lớn. Hãy tìm hiểu thêm về điều làm nên sự khác biệt của xe đạp REID:

REID đứng trên 3 trụ cột lớn nhất, đó là:

  • PHẨM CHẤT: Khi nói đến phẩm chất, chúng tôi không chỉ muốn nói đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi, mà nó còn có nghĩa là chất lượng của tất cả các khía cạnh kinh doanh của REID: từ sản phẩm, đến thông tin liên lạc, cho tới các đối tác bán lẻ được chọn và nhân viên của chúng tôi. REID tự đặt ra những tiêu chuẩn cao này vì cũng giống như người tiêu dùng, chúng tôi là khách hàng của chính mình và chúng tôi biết mình mong đợi được đối xử như thế nào. REID biết rằng không có gì tệ hơn một sản phẩm hoặc dịch vụ kém chất lượng, với tư cách là một khách hàng, chúng tôi không bao giờ muốn mình vướng phải và chúng tôi cũng sẽ không để vấn đề này xảy ra đối với bạn. Đó là lý do tại sao REID tự hào vì đã dành nhiều thời gian để đưa ra quyết định đúng đắn khi sản xuất sản phẩm, hợp tác với các nhà phân phối mới và thuê nhân viên mới để đảm bảo chất lượng cao nhất có thể.
  • GIÁ TRỊ: REID tin tưởng sẽ mang đến cho tất cả khách hàng một sản phẩm có giá trị tuyệt vời. Sản phẩm xe đạp Reid của chúng tôi có thể không phải là rẻ nhất (và chúng tôi cũng không cố gắng để trở thành rẻ nhất), nhưng chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá trị tốt nhất so với đồng tiền bỏ ra. Điều này có nghĩa là các thông số kỹ thuật và các thành phần của sản phẩm luôn mang chất lượng tuyệt vời, ở một mức giá tuyệt vời khi so sánh với các sản phẩm cùng cấp trên thị trường. Sẽ không hề có thêm phần thuế thương hiệu được cộng vào giá trị của sản phẩm! Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đủ uy tín, mà bạn lại không cần phải đi vay thêm tiền để mua được sản phẩm đó, thì không cần tìm đâu xa.
  • DỊCH VỤ: Một sản phẩm tuyệt vời với mức giá tốt sẽ không có nghĩa lý gì khi không có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ khách hàng. Mặc dù chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về các hoạt động cụ thể từ nhà bán lẻ, nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết sức để chỉ làm việc với các nhà bán lẻ và nhà phân phối có chung niềm đam mê cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Nếu có điều gì sai sót, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn xử lý nhanh nhất có thể. REID cũng đảm bảo rằng bất kỳ câu hỏi nào được gửi về cho chúng tôi sẽ được nhân viên trả lời trong vòng 3 ngày làm việc, chúng tôi không thích sử dụng bot trả lời tự động, vậy tại sao bạn còn chần chừ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo